W88 Premier League | ยืนหนึ่งผู้สนับสนุนรายใหญ่นานกว่า 5 ปี

by Lynn

ความร่วมมือระหว่าง W88 Premier League กับหลายภาคส่วน นับช่วยผลักดันให้หลายทีมฟุตบอลชั้นนำแห่งเกาะอังกฤษมาสามารถก้าวสู่ความสำเร็จได้อย่างดีมาเป็นเวลากว่า 5 ปีแล้ว

W88 ทางเข้า #1 W88 ทางเข้า #2 W88 ทางเข้า #3

W88 สปอนเซอร์คาดหน้าอกคริสตัลพาเลซ – 1 ปี

W88-Premier League-1

การแข่งขันฟุตบอลในพรีมเมียร์ลีกอังกฤษของทีม คริสตัส พาเลซ (Crystal Palace) ที่ซึ่งมีประวัติศาสตร์อันยาวนานนี้ผ่านมา โดยเฉพาะปี 2020/21 เมื่อ W88 กลายเป็นพันธมิตรการเดิมพันอย่างเป็นทางการของสโมสรแห่งนี้ ในทุกแคมเปญตามข้อตกลงที่ดำเนินการตลอดการแข่งขันศึก Premier League รวมถึง UEFA และยูโรป้าลีกในปีนั้นทำให้เห็นได้ชัดว่า W88 ได้สร้างประโยชน์ให้กับทีมได้จริง

เพราะนอกจากจะโดดเด่นด้วยการนำเอาโลโก้ W88 crystal palace มาโชว์บนกลางเสื้อแข่งขัน PUMA อย่างสง่าสงาม W88 นับเป็นส่วนหนึ่งที่นำพาทีมต้นสังจบที่อันดับ 11 ในตอนปิดฤดูกาล ซึ่งดีขึ้นจากปีก่อนที่จะเข้ามาสนับสนุน 2 ปีก่อนที่จบลงในอันดับ 14

W88 สปอนเซอร์หน้าอกแอสตัน วิลล่า – 1 ปี

W88-Premier League-2

W88 และสโมสรฟุตบอล W88 aston villa (Aston Villa) ได้เคยทำข้อตกลงร่วมกันกับการให้ W88 เข้าเป็นผู้สนับสนุนหลักในศึก Premier League ในฤดูกาลก่อนหน้าเมื่อปี 2019/20 โดยในปีนั้นแม้ทีมจะจบลงในอันดับที่ไม่ตามหวังสักเท่าไหร่ แต่การเข้ามาของเซ็นต์สัญญาของ W88 ก็ได้สร้างความทรงจำที่ดีร่วมกับแฟนบอล สโมสร รวมถึงผู้ผลิตยักษ์ใหญ่แห่งวงการกีฬาอย่าง KAPPA ด้วยเช่นกันฤดูกาล

และถึงจะมีการยืนยันอย่างชัดเจนจากเจ้าหน้าฝ่ายสโมสร Aston Villa แล้วว่า การสนับสนุนของทั้งคู่ได้สิ้นสุดลงเสื้อของทีมในพรีเมียร์ลีกก็ไม่ได้ปรากฎสัญลักษณ์การแข่งขันที่บริเวณหน้าอกด้านหน้าเช่นเก่า แต่เรายังยืนยันได้ว่า ความร่วมมือระหว่างเว็บไซต์เกมและ Aston Villa เป็นอีกครั้งที่น่าภูมิใจที่สุดอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

 W88 ภูมิใจในการเป็นสปอนเซอร์เสื้อทีมวูล์ฟแฮมป์ตัน – 1 ปี

W88-Premier League-3

ในการเคยได้เป็นหุ้นส่วนหลักให้กับทีม วูล์ฟ แฮมป์ตัน ปี2018 นับว่าเป็นการเซ็นต์สัญญาครั้งที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของสโมสรวูลฟ์แฮมป์ตัน ซึ่งเวลานั้นจบลงที่อันดับหนึ่งในลึกแชมป์เปี้ยนชิปได้เลยทีเดียว และตามคำกล่าวของกรรมการผู้จัดการอย่าง Laurie Dalrymple ก็ยืนยันชัดแจ้งว่าภาคภูมิใจยิ่งที่มี W88 เป็นพาร์ทเนอร์หลัก

ที่สำคัญเวลานั้น W88 อัตราต่อรองราคาบอล ได้สร้างเอกลักษณ์ในกับแบรด์ตนเองกับการปรากฏเด่นอยู่ในทุกชุดฝึกซ้อมเต็มรูปแบบของสโมสรทั้งเหย้าและเยือน และกิจกรรมอีกมากมายตลอดฤดูกาลที่ได้สนับสนุนถือเป็นอีกช่วงเวลาที่น่าจดจำของทั้งสองอย่างแท้จริง

W88ได้ร่วมเป็นหุ้นส่วนกับทางสโมสรเลสเตอร์ซิตี้ – 1 ปี

W88-Premier League-4

W88 Premier League คือหนึ่งในส่วนสำคัญของการขับเคลื่อนทีมลูกหนังชั้นนำ W88 leicester city อย่างเลสเตอร์ ซิตี้มาแล้วเช่นกัน และไม่ได้มีหน้าที่เพียงสนับสนุนเครื่องแต่งกายสวมใส่ลงสนามของนักเตะ W88 หลังจากทางเลสเตอร์ ซิตี้วางใจมอบให้เป็นผู้สนับสนุน พวกเขาถือเป็นสปอนเซอร์ที่ดีที่สุดอีกของสโมสรหมาป่าแห่งนี้อีกรายแบบแท้จริง ทางสโมสรขอแสดงความขอบคุณ W88 สำหรับการสนับสนุนที่มีให้ตลอดปีที่ผ่านมา

ฟูแล่มประกาศความร่วมมือกับ W88 ฤดูกาล 2022 – ปัจจุบัน

W88-Premier League-5

ปัจจุบัน W88 football sponsor เป็นผู้สนับสนุนหลักของ ฟูแล่ม (Fuhlam) ฟุตบอลรายการสำคัญอย่างพรีเมียร์ให้กับศึกพรีเมียร์ลีก แห่งเกาะอังกฤษ ซึ่งกำลังเป็นทีมที่ทีมกำลังได้รับสิทธิ์ผ่านเข้าไปเล่น FA Cup แชมป์เปี้ยนลีก ซึ่งแม้ปัจจุบันอันดับจะอยู่กลางตารางลีก แต่ก็นับมีผลงานที่ขึ้นนับตั้งแต่มี W88 Premier League เข้าทำงานร่วมกันกับสโมสร

และเวลานี้ทุกเสื้อทีมการแข่งขันของฟูแล่ม ทั้งชุดแข่งของทั้งทีมชายและทีมหญิงจะปรากฎขึ้นโชว์โลโก้ของเว็บพนัน W88 ต่อเนื่องยาวนาน 2 ปีตามระบุของสัญญา ทั้งนี้ในการจับมือร่วมกันของทั้งสองจะนำพาซึ่งการเผยแพร่ให้แฟนบอลทั่วทุกมุมโลกเข้าถึงและติดตามแบรนด์ W88 กิจกรรมของฟูแล่ผ่านช่องทางโซเชียลต่าง ๆ อย่างสะดวกสบาย ครบคลุมไปถึงเรื่องป้ายไฟ LED การสนับสนุนต่าง ๆ ตลอดจนบทความข่าวสารมากมาย

เนื่องในโอกาศวันเกิดปีที่ 5 ของ W88DEE

ขั้นตอนที่ 1: คลิกไปที่รูป
ขั้นตอนที่ 2: เลื่อนไปท้ายเว็บเพื่อรับบัตรเติมเงินฟรี

บทสรุป

จากการที่ W88 ได้ร่วมเป็นหุ้นส่วนกับทางสโมสรดังมากมาย ก็ยืนยันได้แล้วว่านี่คือเจ้ามือคุณภาพ และยังคงจะตื่นเต้นทุกครั้งแน่นอน เมื่อมีประกาศ W88 Premier Leagueเกี่ยวกับการเป็นหุ้นส่วนใหม่ ๆ ที่อาจได้เข้าร่วมสร้างความเติบโตให้กับเป้าหมายของสองฝ่ายที่จะบรรลุดังที่เคยเกิดมา สุดท้ายมิอาจปฏิเสธได้ว่าเว็บไซต์ W88 เป็นผู้ให้บริการเดิมพันที่มีความปลอดภัย มั่นคง และพร้อมจะสนับสนุนทุกทีมกีฬาฟุตบอลจากทั่วโลกได้อย่างแท้จริง

You may also like

ที่อยู่

หมู่ที่ 8 253 ตำบลเกิ้ง อำเภอเมืองมหาสารคาม มหาสารคาม 44000

โทร +66 947147299

จำนวนผู้เข้าชมเดือนนี้: 8564

ผู้ให้บริการเกมส์

game-provider-w88zo 1 game-provider-w88zo 2 game-provider-w88zo 3game-provider-w88zo 4 game-provider-w88zo 5 game-provider-w88zo 6

ป้องกันโดย

ความรับผิดชอบ