W88 Leicester City | ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการต่อเนื่อง

by Lynn

W88 เว็บพนันชั้นนำประกาศเป็นหุ้นส่วนหลักอย่างเป็นทางการของสโมสร Leicester City เมื่อปี 2018 และยังคงบรรลุข้อตกลงนี้ไปตลอดฤดูกาล 2020/22 นี้ทั้งยูฟ่าและยูโรป้าลีก

W88 ทางเข้า #1 W88 ทางเข้า #2 W88 ทางเข้า #3

บริษัทชั้นนำทางด้านออนไลน์ W88 ได้เป็นสปอนเซอร์หลักอย่างเป็นทางการกับสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ด้วยชื่อเสียงทางด้านความน่าไว้วางใจเเละพัฒนาการอันทันสมัยทำให้ W88 เป็นที่รู้จักเเละคุ้นเคยในเอเชียพร้อมทั้งมีสิ่งที่แฟนบอลทั่วโลกรองรับความต้องการทางการพนันหลายด้าน แฟนบอลจะเห็น W88 บนป้ายแอลอีดีข้างสนามสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม อีกด้วย

คำกล่าวของ ผู้อำนวยการฝ่ายการค้า Jonathan Gregory:

W88 Leicester City-1

โจนาธาน เกรกอรี่ ผู้อำนวยการฝ่ายการสโมสรเลสเตอร์กล่าวว่า:“เรามีความยินดีอย่างมากที่จะได้ต้อนรับ W88 สู่การเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการของสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ของเรา มันน่าตื่นเต้นมากที่เราจะมีโอกาสได้ทำงานร่วมกับองค์กรที่มีความตั้งใจเเละมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์งานร่วมกันเพื่อเเฟนของเราทั้งในประเทศเเละทั่วโลก”

คำกล่าวของ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย (Lagardère Sports) Lee Goldwater:

W88 Leicester City-2

ลี โกลด์วอเทอร์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายลากาแดร์ สปอร์ต กล่าวว่า: “ข้อตกลงครั้งนี้จะส่งผลให้องกรณ์ทั้งสองมีเครื่องมือในการเข้าถึงกลุ่มเป้าเดิมได้มากขึ้นกว่าเดิม อีกทั้งยังเสริมสร้างกลุ่มเป้าหมายใหม่ รวมถึงการสร้างกิจกรรมที่จะส่งเสริมให้เกิดประสบการณ์ที่ดีขึ้นของเเฟนบอลจากทั่วโลกอย่างแน่นอน เราหวังว่าจะเห็นการพัฒนาไปในทางที่ดีขึ้นของทั้งสององค์กรไปด้วยกัน เป็นเรื่องดีที่มีแบรนด์ที่มีความทะเยอทะยาน และเราตั้งตารอที่จะสร้างเนื้อหาที่มีส่วนร่วมกับพวกเขาสำหรับแฟนๆ ของเราในสหราชอาณาจักรและทั่วโลก”

บทสรุป

W88 เป็นเว็บไซต์ที่มีคุณภาพมีทั้งการเดิมพันกีฬามากมาย และมีเกมคาสิโนหลากหลายรูปแบบ W88 และ เลสเตอร์ ซิตี้ ได้เป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการเป็นเวลา 4 ปีแล้ว และได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความร่วมมือที่แข็งแกร่ง น่าเชื่อถือ และน่าทึ่งของพวกเขา เมื่อพวกเขาได้ผสมผสานสุดยอดทางธุรกิจจากทั่วเอเชียและทั่วโลก

เนื่องในโอกาศวันเกิดปีที่ 5 ของ W88DEE

ขั้นตอนที่ 1: คลิกไปที่รูป
ขั้นตอนที่ 2: เลื่อนไปท้ายเว็บเพื่อรับบัตรเติมเงินฟรี

You may also like

ที่อยู่

หมู่ที่ 8 253 ตำบลเกิ้ง อำเภอเมืองมหาสารคาม มหาสารคาม 44000

โทร +66 947147299

จำนวนผู้เข้าชมเดือนนี้: 8564

ผู้ให้บริการเกมส์

game-provider-w88zo 1 game-provider-w88zo 2 game-provider-w88zo 3game-provider-w88zo 4 game-provider-w88zo 5 game-provider-w88zo 6

ป้องกันโดย

ความรับผิดชอบ