W88 Football Sponsor | ทีมชาติอาร์เจนติน่า (AFA) เป็นทางการ

by Lynn

ในข้อตกลง W88 Football Sponsor ทีมชาติอาร์เจนติน่าจะให้การสนับสนุนที่ครอบคลุมทั้งรายการฟุตบอลโลกอันจะเริ่มขึ้นที่กาตาร์ตั้งแต่วันที่ 21 พ.ย. – 18 ธ.ค. 2565 นี้!

ข้อตกลงระหว่าง W88 ได้เซ็นต์สัญญาเป็นผู้สนับสนุนหลักให้กับสโมสรทีมชาติฟุตบอลอาร์เจนติน่า ได้จับมือทำธุรกิจร่วมกันอย่างเป็นทางการสำหรับตลาดเอเชียภายในแผนการขยายธุรกิจทั่วโลก ข้อตกลงนี้จะมีผลใช้บังคับตลอดทั้งปี 2022 รวมถึงฟุตบอลโลกครั้งต่อไปที่กรุงกาตาร์ การทำงานร่วมกันนี้ทั้งคู่หวังว่ามันจะประสบความสำเร็จต่อแฟนบอลทั่วโลกอย่างสูงสุด

W88 ทางเข้า #1 W88 ทางเข้า #2 W88 ทางเข้า #3

คำกล่าวของ Claudio Tapia ประธาน AFA:

W88-Football-Sponsor-1

Claudio Tapia ประธาน AFA กล่าวเพิ่มเติม : “ในตลอดหลายปีที่ผ่านมาของการจัดการของเราได้พัฒนาธุรกิจที่ต้องการการขยายแบรนด์ทีมชาติอาร์เจนติน่าที่แข็งแกร่งในตลาด โดยไม่ได้มุ่งหวังแสวงประโยชน์ในเชิงพาณิชย์แต่อย่างไร ด้วยงานนี้ เราจึงต้องการทำงานร่วมกันและก่อตั้งได้ ข้อตกลงนี้กับแบรนด์ที่สำคัญอย่าง W88  Sponsor ซึ่งปัจจุบันพบว่าใน AFA เป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์สำหรับแผนการตลาดของพวกเขาในภูมิภาคที่สำคัญนี้ ยินดีต้อนรับ W88 สู่แพลตฟอร์มสปอนเซอร์ของทีมชาติของเราอย่างเป็นทางการ”

คำกล่าวของ Hilly Ehrlich ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ:

W88-Football-Sponsor-2

Hilly Ehrlich ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ W88 กล่าวเพิ่มเติม: “ความสัมพันธ์กับทีมชาติอาร์เจนติน่าในครั้งนี้มันน่าตื่นเต้นจริง ๆ สำหรับ W88 และแสดงถึงก้าวที่ยิ่งใหญ่ในฐานะแบรนด์ในการบรรลุเป้าหมายทางการตลาดบางส่วนของเรา w88 เราเป็นแบรนด์ที่มีความทะเยอทะยานและเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับแชมป์อเมริกาใต้ที่ครองราชย์ นับว่าเป็นทีมฟุตบอลทีมที่ดีที่สุดในโลกแสดงให้เห็นถึงความทะเยอทะยานที่เราต้องการเป็นพันธมิตรและทำงานร่วมกันอย่างมืออาชีพกับหนึ่งในรายการโปรดสำหรับฟุตบอลโลกครั้งต่อไปนี้มันน่าตื่นเต้นมาก”

บทสรุป

ในสนธิสัญญาของเจ้ามือรับแทง W88 Football Sponsor ที่ทำร่วมกันกับสมาคมฟุตบอลอาร์เจนตินา เชื่อว่าสามารถจะเป็นสิ่งที่ขับเคลื่อนให้ฟีฟ่าเวิล์ดคัพที่จะเกิดขึ้นสนุกและตื่นตายิ่งขึ้นตลอดปี 2022 และแน่นอนอีกว่าจะเป็นปีที่ยอดเยี่ยมทั้งสองฝ่ายสำหรับเริ่มต้นเส้นทางการทำงาน W88 Sponsor ร่วมกันครั้งนี้

เนื่องในโอกาศวันเกิดปีที่ 5 ของ W88DEE

ขั้นตอนที่ 1: คลิกไปที่รูป
ขั้นตอนที่ 2: เลื่อนไปท้ายเว็บเพื่อรับบัตรเติมเงินฟรี

You may also like

ที่อยู่

หมู่ที่ 8 253 ตำบลเกิ้ง อำเภอเมืองมหาสารคาม มหาสารคาม 44000

โทร +66 947147299

จำนวนผู้เข้าชมเดือนนี้: 4185

ผู้ให้บริการเกมส์

game-provider-w88zo 1 game-provider-w88zo 2 game-provider-w88zo 3game-provider-w88zo 4 game-provider-w88zo 5 game-provider-w88zo 6

ป้องกันโดย

ความรับผิดชอบ