W88 Crystal palace | พันธมิตรผู้สนับสนุนเสื้อฟุตบอลเป็นทางการ

by Lynn

เป็นเวลากว่า 2 ปีแล้วที่ W88 Crystal Palaceเข้าเป็นหุ้นส่วนหลักของสโมสร และปัจจุบันยังคงเป็นผู้สนับสนุนเสื้อฟุตบอลใหม่ให้กับฤดูกาล 2021/2022 นี้อย่างเป็นทางการ!

W88 ทางเข้า #1 W88 ทางเข้า #2 W88 ทางเข้า #3

เว็บไซต์คาสิโนออนไลน์ W88 หลายท่านคงรู้จักว่าเป็นเว็บไซต์พนันออนไลน์ชื่อดังอยู่แล้ว แต่ก็อาจจะยังมีนักพนันหลายท่านที่ยังไม่รู้ว่าทำไมโลโก้ W88 จึงต้องไปอยู่ในการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษ โดย W88 จะเป็นสปอนเซอร์ให้กับทีมฟุตบอลชื่อดังมากมายหลายทีม และเป็นสปอนเซอร์เสื้อแข่งขันให้กับสโมสร Crystal Palace พร้อมจับมือร่วมงานกันพวกเขาต้องการบรรลุเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ในฤดูกาลนี้

คำกล่าวของ ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ Hilly Ehrlich:

Mr. Hilly Ehrlich ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจของ W88 กล่าวว่า : “เรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งและรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ทำงานร่วมกับ Crystal Palace Club เป็นคลับสโมสรฟุตบอลที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนานตั้งแต่ต้นศตวรรษที่ 20 จนถึงปัจจุบันในลอนดอนใต้” อีกทั้งเรายังหวังว่าจะได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากแฟนฟุตบอลของสโมสร W88 Crystal Palace จากทั่วโลก W88 ได้สร้างชื่อเสียงระดับโลก

Crystal palace-w88-1

ในฐานะเว็บไซต์เจ้ามือรับพนันอนไลน์ที่น่าเชื่อถือ เที่ยงตรง ยุติธรรม ชัดเจน และโปร่งใส  ขณะที่เราทำงานร่วมกับสโมสรคริสตัล พาเลซ เราก็ตั้งตารอที่จะได้รับการสนับสนุนจากแฟน ๆ ของสโมสรไม่เพียงแค่ในสหราชอาณาจักรแต่ทั่วโลก เพื่อให้ความร่วมมือกันอย่างประสบความสำเร็จ W88 เรามุ่งมั่นที่จะสร้างชื่อเสียงระดับโลกและเป็นแบรนด์ที่แสดงถึงความซื่อสัตย์ ความยุติธรรม ความไว้วางใจและความเป็นเลิศให้ได้มากที่สุด

คำกล่าวของ ประธานสโมสร Steve Parish:

สตีฟ แพรีช ประธานสโมสรคริสตัล พาเลซ กล่าวว่า : “เรารู้สึกมีความยินดีอย่างยิ่งเมื่อเว็บไซต์ W88 ได้กลายเป็นสปอนเซอร์รายใหม่ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ Crystal Palace สำหรับฤดูกาล 2021/2022 นี้หลังจากแปดฤดูกาลติดต่อกันในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ถือเป็นเป็นทัวร์นาเมนต์ฟุตบอลที่มีผู้ชมมากที่สุดในโลก

Crystal palace-w88-2

ฐานแฟนคลับของคริสตัลพาเลซของเรายังคงเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง และยังและถูกจับตามองมากที่สุดในแฟนบอลต่างชาติเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยความที่เราคาดหวังที่ต้องการขยายชื่อเสียงของสโมสรในตลาดต่างประเทศให้มากที่สุด Crystal Palace จึงตั้งตารอที่จะได้เป็นพันธมิตรกับ W88 เพราะเรามีความทะเยอทะยานที่จะขยายขอบเขตธุรกิจในระดับสากลและเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ร่วมงานกับ W88”

บทสรุป

นับเป็นข้อตกลงที่ยิ่งใหญ่ที่ทางเว็บไซต์ W88 Crystal Palace ร่วมกันพันธมิตร และดูเหมือนว่าทั้งคู่จะร่วมงานกันเป็นสปอนเซอร์ไปอีกนาน เพื่อยืนยันการสร้างความมั่นใจกับวิธีเล่น W88 และความตื่นเต้นให้กับผู้เล่นนักเดิมพัน รวมถึงแฟนบอลทั่วโลก ในพัฒนาและขับเคลื่อนให้เกิดความภาคภูมิใจในทุกระดับไปจนตลอดฤดูกาล

เนื่องในโอกาศวันเกิดปีที่ 5 ของ W88DEE

ขั้นตอนที่ 1: คลิกไปที่รูป
ขั้นตอนที่ 2: เลื่อนไปท้ายเว็บเพื่อรับบัตรเติมเงินฟรี

You may also like

ที่อยู่

หมู่ที่ 8 253 ตำบลเกิ้ง อำเภอเมืองมหาสารคาม มหาสารคาม 44000

โทร +66 947147299

จำนวนผู้เข้าชมเดือนนี้: 8564

ผู้ให้บริการเกมส์

game-provider-w88zo 1 game-provider-w88zo 2 game-provider-w88zo 3game-provider-w88zo 4 game-provider-w88zo 5 game-provider-w88zo 6

ป้องกันโดย

ความรับผิดชอบ