W88 Aston villa – ยุติดีลการสนับสนุนหลักโดยมี Cazoo เข้าแทนที่

by Utain

โลโก้ W88 Aston Villa ได้ปรากฏบนเสื้อแข่งทีมทั้งแบบเหย้าเยือนมานานกว่า 1 ปี แต่ปัจจุบันดีลดังกล่าวได้สิ้นสุนลงเป็นที่เรียบร้อย หลังได้ Cazoo เข้าเป็นสปอนเซอร์ใหม่

W88 ทางเข้า #1 W88 ทางเข้า #2 W88 ทางเข้า #3

aston-villa-w88-1

ตามข้อตกลงของแอสตันวิลล่า W88 อดีตผู้สนับสนุนหลักของสโมสรลำดับที่ 3 และประกาศของโฆษกของสโมสรพรีเมียร์ลีก W88 Aston villa ทั้งสองหน่วยงานได้สิ้นสุดลงการเป็นพันธมิตรร่วมกันไปแล้วตั้งแต่จบฤดูกาล 2020  ทำให้ไม่มีโลโก้ของ W88 ปรากฎอยู่บนเสื้อสโมสรอีกต่อไป อย่างไรดีที่ผ่านมาทั้งสองฝ่ายได้นำพากันเติบโตและเป็นที่รู้จักของทั่วโลกมากขึ้น ถือเป็นการจบลงด้วยดีอย่างแท้จริง 

“สโมสรขอขอบคุณ W88 ที่ให้การสนับสนุนตลอด 12 เดือนที่ผ่านมา” ทีมแอสตันวิลล่ากล่าวอำลาผู้ให้บริการเว็บพนันออนไลน์ W88

และในดีลครั้งใหม่นี้ทางสโมสรจะได้ Cazoo เข้าแทนที่ แน่นอนว่าดีลทั้งหมดที่เคยเกิดขึ้นกับ W88 Aston Villa เช่นกิจกรรม เกมพนันออนไลน์ และตราของบริษัทผู้ค้าปลีกรถยนต์ที่โดดเด่นนี้จะปรากฎอยู่ในชุดทีมแข่งขันของสโมรสรทั้งหมด ทั้งเหย้า เยือน และชุดฝึกซ้อมชายหญิง  

aston-villa-w88-3

คำกล่าวของ อเล็กซ์ เชสเตอร์แมน Founder & CEO ของ Cazoo:

อเล็กซ์ เชสเตอร์แมน ซีอีโอของบริษัท Cazoo ได้พูดเกี่ยวกับดีลนี้ “เรามีความยินดีที่ได้เป็นพันธมิตรผู้สนับสนุนกีฬาชายหญิง รวมถึงเรื่องการศึกษาให้กับสโมสรนี้ เรารอคอยให้มีวันนี้ที่จะได้ทำงานอย่างใกล้กับสโมสรในฤดูกาลหน้าในขณะที่เราสามารถทําให้ Cazoo เป็นชื่อครัวเรือนที่เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในการส่งต่อประสบการณ์การซื้อรถยนต์มือสองให้กับลูกค้าทั่วสหราชอาณาจักร ด้วยคุณภาพและความสะดวกสบาย และความคุ้มค่าสําหรับผู้ใช้รถยนต์”

คำกล่าวของ นิโคลา อิบเบ็ทสัน ประธนารฝ่ายการพาณิชย์แอสตัน วิลล่า: 

สำหรับ นิโคลา อิบเบ็ทสัน ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการพาณิชย์ของ Aston villa ก็กล่าวถึงเรื่องนี้เช่นกัน”เราภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับหนึ่งในธุรกิจที่เติบโตเร็วที่สุดในสหราชอาณาจักร และความมุ่งมั่นของ Cazoo ในการเป็นพันธมิตรกับแอสตัน วิลล่า ซึ่งเราเชื่อว่าทั้งสองฝ่ายจะมีโอกาสได้ร่วมงานกันอีกหลายปี”

“และนอกเหนือจากข้อตกลงของการสนับสนุน กิจกรรมต่าง ๆ ที่เปิดให้แฟน ๆ ได้มีส่วนร่วมก็ยังคงมีให้แฟนคลับ Aston Villa เข้าร่วม แน่นอนเสื่้อทุกรุ่น หรือเสื้อที่คล้ายกับฮีโร่ในสนามของพวกเขาจะสามารถทดลองสวมใส่ได้ฟรีในแบรนด์ Cazoo ที่ปรากฏบนชุดแบบจําลองทั้งหมด”

บทสรุป 

นี่คือเรื่องเกี่ยวกับประกาศข้อตกลง W88 Aston villa กับเว็บพนันออนไลน์ W88 ที่สรุปได้แน่นอนว่า แคมเปญดังกล่าวได้สิ้นสุดอย่างเป็นทางกาารไปแล้ว และได้เริ่มต้นพันธมิตรหลักใหม่ของสโมสรอย่าง Cazoo โดยสโมสรจะใช้โลโก้แบรนด์ดังกล่าวไปจนกว่าทั้งสองฝ่ายตกลงที่จะขยายเวลาระยะสั้นลงอีกครั้ง

เนื่องในโอกาศวันเกิดปีที่ 5 ของ W88DEE

ขั้นตอนที่ 1: คลิกไปที่รูป
ขั้นตอนที่ 2: เลื่อนไปท้ายเว็บเพื่อรับบัตรเติมเงินฟรี

You may also like

ที่อยู่

หมู่ที่ 8 253 ตำบลเกิ้ง อำเภอเมืองมหาสารคาม มหาสารคาม 44000

โทร +66 947147299

จำนวนผู้เข้าชมเดือนนี้: 2358

ผู้ให้บริการเกมส์

game-provider-w88zo 1 game-provider-w88zo 2 game-provider-w88zo 3game-provider-w88zo 4 game-provider-w88zo 5 game-provider-w88zo 6

ป้องกันโดย

ความรับผิดชอบ